T5, 12 / 2019 4:55 chiều | 24H

Ngày 30/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Thăng Long Tourist Việt Nam (gọi tắt là Thanglongtourist)  đã có buổi tiệc tuyệt vời kỷ niệm 10 năm thành lập (26/10/2009 – 26/10/2019).

Sàn sân khấu và sàn khán giả được dựng trên mặt nước tại Dự án Havana Đồng Chanh, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Được biết đây cũng là Dự án của công ty, dự kiến sẽ đi vào hoạt động lưu trú vào quý 2 năm 2020. Do mưa lớn kéo dài nên phần bãi bồi diễn ra sự kiện bị ngập lụt hoàn toàn, Thanglongtourist quyết định dựng sân khấu và sàn khán giả trên mặt nước, việc này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Mất tới 3 ngày 3 đêm Team Thanglong tourist mới xử lý xong sân khấu, giàn không gian, và decor toàn bộ bằng lá cây nhiệt đới. Khách mời đã rất ngạc nhiên khi tham dự tiệc trên mặt nước, xung qoanh hồ Đồng Chanh mênh mông gợn sóng rất trữ tình, sân khấu và bàn tiệc trải đầy màu xanh mướt mát của núi rừng nhiệt đới…

Mở đầu là đoạn phát biểu gây sốc của Tổng Giám đốc công ty – bà Vũ Thị Nga.Đoạn phát biểu ngắn gọn giới thiệu lý do buổi tiệc, giới thiệu Dự án Havana Đồng Chanh và giới thiệu về Mẹ, anh trai, bạn thân, đồng nghiệp của bà Nga khiến tất cả khách mời rơi lệ.

Khách mời được trải nghiệm rất nhiều chương trình hấp dẫn như: Nhảy Hip Hop, ca nhạc, trò chơi, biểu diễn Cocktail và múa lửa của Linh Soda, đại tiệc âm thanh đặc sắc của DJ Lee King, đặc biệt là phần Lucky Draw với nhiều giải thưởng lớn, có giá trị.

Khách tham dự cũng được thưởng thức tài nghệ nấu ăn xuất sắc của đầu bếp Hung Kuma – thành viên trong Team Tiệc Dã ngoại của Thanglongtourist; với các món BBQ tươi ngon, tái vừa, chuẩn vị, được bàn tay tài hoa chế biến và nấu nướng ngay tại quầy, Hùng Kuma đã đem lại sự hài lòng đến ngỡ ngàng cho các thực khách; đồng thời tăng thêm niềm tin của khách hàng vào khả năng xử lý đồ ăn trong các chương trình dã ngoại của Thanglongtourist.

 

Kịch bản chương trình được đánh giá rất ấn tượng, sắc nét, hài hước pha lẫn cảm động, vừa kỷ niệm ngày thành lập, vừa tri ân khách hàng, tri ân nhân sự công ty, kết hợp được cả không khí Halloween vào phần cuối. Kịch bản do chính tay bà Nga biên soạn, thậm chí phần tri ân người thân và nhân sự công ty được giữ bí mật tới phút cuối cùng, gây bất ngờ và xúc động.

Chúng ta cùng xem Video toàn cảnh buổi tiệc ấn tượng này nhé:

Nguồn: Thanglongtourist

Bài viết cùng chuyên mục