T5, 05 / 2019 9:54 sáng | An Hạnh

Chất lượng vượt trội, định hướng truyền thông chuyên nghiệp là những gì mà PhucGroup đã xác định là lợi thế cạnh tranh trong phân khúc cung cấp sản phẩm Landtour cho du khách Việt Nam vào Lào, Đông Bắc Thái Lan, Campuchia.

Chất lượng mang tới khách hàng.

“ Doanh nhân trẻ Nguyễn Hữu Bắc – Chủ tịch sáng lập Hệ thống Du lịch PhucGroup có trụ sở chính tại Tp Vinh tỉnh Nghệ An, người luôn yêu mến văn hóa & con người, đất nước Lào –Thái Lan – Campuchia, có tâm nguyện mong muốn mang đến cho người Việt một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cho nhu cầu khám phá các nước lân cận Việt Nam.Đó là lý do ra đời các văn phòng, chi nhánh, Công ty liên kết của thương hiệu PhucGroup, trong đó có Công ty Liên doanh Lanexang PhucGroup Lào ”. Bà Hồ Quỳnh Trang – Phụ trách bộ phận Marketing Online tại trụ sở chính PhucGroup chia sẻ.

Ông Nguyễn Duy Hoàng - Chủ tịch Hội CCB VP Quốc hội phát biểu tại Chương trình giao lưu với CCB Việt - Lào được tổ chức tại Viêng Chăn (Lào) năm 2016.

Hội CCB VP Quốc hội và kỷ lục đoàn 1.000 khách hành trình Việt-Lào-Thái Lan tháng 12/2016

Như nhiều doanh nghiệp trẻ khác, giai đoạn khởi nghiệp từ 2013 với hệ thống Du lịch PhucGroup khá gian nan bởi start-up chưa có thương hiệu, tài chính hạn hẹp, khó thu hút người tài đồng hành với Công ty trong những năm tháng đầu.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Đội xe du lịch sang trọng, hiện đại đi cả 3 nước Việt Lào Thái không đổi xe

Cái vốn lớn nhất của PhucGroup lúc đó chính là chữ TÍN của chủ doanh nghiệp đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân lữ hành cả nước. Vì khi nhắc đến Lữ hành Thanh – Nghệ – Tĩnh, từ các cán bộ quản lý nhà nước, đến các ông chủ, nhân viên đối tác đều nhắc đến thương hiệu mới này. Từ đó, họ biết và ủng hộ PhucGroup theo cách của từng người.

Các đơn vị lớn như Vietnam Airlines, Saigontourist, Hanoitourist …luôn tin tưởng ủng hộ các dịch vụ thuộc PhucGroup-Lào

Do vậy, thay vì những giây phút thảnh thơi cùng gia đình, bạn bè, Ekip sáng lập đã dành sự quan tâm gan ruột cho PhucGroup. Với kinh nghiệm thực tiễn, tính sáng tạo, uy tín, mối quan hệ rộng khắp, thành công đã từng bước đến với doanh nghiệp khởi nghiệp này. Từ ban đầu chỉ có Văn phòng tại Vinh, đến nay, PhucGroup đã hình thành mạng lưới rộng khắp tại Hà Tĩnh, Con Cuông Nghệ An, Hà Nội, Viên Chăn, Luangphabang (Lào), Udonthani (Thái Lan).

Sau 1/6/2016, Văn phòng Vận chuyển Du lịch PhucGroup Viên Chăn đi vào hoạt động với sự hợp tác cùng các thương hiệu: Thiên Thảo Nguyên (Hà Nội), Trịnh Gia – TNK (Tp HCM ). Đây là những thương hiệu lữ hành quốc tế, vận chuyển khách du lịch được nhà nước bình chọn Topten Việt Nam.

Xác định thị trường và tạo ra sự khác biệt thực sự

PhucGroup khởi đầu kinh doanh từ mảng thị trường Lào,Thái Lan, nơi Phật giáo được xem là Quốc giáo. Bản thân Chủ tịch Công ty cũng là người đam mê nghiên cứu văn hóa, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa tâm linh.

Qua những chuyến đi cùng du khách hay với gia đình vãn cảnh, Chủ tịch PhucGroup trăn trở, làm sao để du khách hiểu được ý nghĩa thực của Phật giáo, của đi lễ, tín ngưỡng, tránh việc xô bồ và mê tín dị đoan.

Hàng năm, PhucGroup liên tục tổ chức các Famtrip cùng hệ thống đại lý bán khảo sát tuyến điểm

Cùng những cộng sự thân tín được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực văn hóa tín ngưỡng, Du lịch PhucGroup thành lập Trung tâm Du lịch hành hương, là đơn vị chuyên tổ chức các tour hành hương cho chư tôn đức, tăng ni, quý đạo hữu Phật tử tại nhiều nơi trên đất nước về các thánh tích như: Chùa Hương Hà Tĩnh, Đại Tuệ Nghệ An, Yên Tử, Lào, Thái Lan, Tây Tạng, Ấn Độ và Srilanka… Đây là công ty lữ hành quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có trung tâm du lịch với sản phẩm đặc thù và chuyên đề.

Chủ tịch Công ty chụp hình lưu niệm cùng Ông Lê Minh Đức – Chánh VP HĐND Tp Hà Nội

Hiện nay, Du lịch PhucGroup đã thực sự vươn lên dẫn đầu trong việc đưa khách các nơi về với xứ Nghệ và sang thị trường Lào, Đông Bắc Thái Lan, trở thành đầu mối tin tưởng cung cấp dịch vụ cho hàng trăm đối tác Việt Nam như các đơn vị thành viên và Đảng ủy Tcty Vietnam Airlines,Saigontourist, Hanoitourist, Hoàng Việt Open, Hanotour,hệ thống các chi nhánh của Du lịch Tập đoàn Than-khoáng sản….

Đại diện Bộ TT-VH-DL Lào và tỉnh Xiêng Khoảng tặng Bằng khen Du lịch PhucGroup vì những nỗ lực kết nối du lịch 2 nước Việt -Lào anh em.

Ông Bùi Văn Dương – Phòng điều hành Du lịch PhucGroup chia sẻ:  “ Du lịch Lào – Đông Bắc Thái Lan, Campuchia là một phân khúc đặc biệt, du khách họ đến không phải để nghỉ dưỡng hay mua sắm, mà họ cần là khám phá văn hóa của sự khác biệt về tôn giáo và nét sống chậm. Bằng trải nghiệm và các mối quan hệ sẵn có hàng chục năm, PhucGroup luôn tạo ra sự khác biệt về phục vụ. Tuyến du lịch, điểm du lịch, hệ thống khách sạn nhà hàng có sẵn, công ty nào cũng có thể copy viết sản phẩm, cái chúng tôi tạo ra là sự khác biệt đến từ phục vụ của Hướng dẫn viên và lái xe, đội ngũ chuyên nghiệp đã được khẳng định bằng nhiều bằng khen, vinh danh của quốc gia ”

Thông tin khi bạn cần tư vấn xin liên hệ: 0238.3567 737/ 0947 399 669/ 09 4247 7997.Email: phucgroupvietnam@gmail.com

Duy An ( PhucGroup )

 

Bài viết cùng chuyên mục