T7, 03 / 2019 10:45 sáng | 24H

Dù thiếu vắng Văn Đức do gặp chấn thương trong chiến thắng 2-0 trước Quảng Nam, nhưng đoàn quân của HLV Đức Thắng vẫn tự tin trong chuyến làm khách trên sân Quảng Ninh. “Với cá tính của tôi, tôi luôn xây dựng đội bóng trên tình thần đoàn kết, tập thể thống nhất. Không dựa vào bất cứ một cá nhân nào” HLV Đức Thắng cho hay.

Vào lúc 17h chiều nay (2.3), SLNA sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước đối thủ Than Quảng Ninh tại vòng 2 V.League trên sân Cửa Ông. Trong chiến thắng 2-0 trước Quảng Nam ở ngày ra quân, Phan Văn Đức gặp chấn thương đầu gối, không thể ra sân ở trên sân Cẩm Phả.

Trước lực lượng bị sứt mẻ khi thiếu vắng các cầu thủ Phan Văn Đức, thủ môn Lê Văn Hùng và tiền vệ Lê Mạnh Dũng, nhưng HLV Đức Thắng vẫn khẳng định: “Dù thiếu bất cứ cầu thủ nào, SLNA vẫn là một tập thể đoàn kết, tôi xây dựng đội bóng bằng lối chơi tập thể chứ không dựa hay phụ thuộc bất cứ cá nhân nào”.

“Gặp bất cứ đội bóng nào, chúng tôi vẫn luôn tự tin, các cầu thủ được quán triệt trước trận đấu là phải luôn thi đấu hết mình vì người hâm mộ. Đội bóng là tập thể 11 cầu thủ, chứ không phải phụ thuộc bất cứ một cầu thủ nào”, HLV Đức Thắng nhấn mạnh.

Dù thiếu vắng Phan Văn Đức vì gặp chấn thương, những SLNA vẫn tự tin chiến thắng trước đối thủ Quảng Ninh trên sân Cửa Ông.

Theo tìm hiểu, ngày (27.2) vừa qua, SLNA đã hành quân sớm đến sân Cửa Ông để làm quen với mặt sân cũng như tập luyện làm quen với thời tiết ở Quảng Ninh. Nhìn vào tương quan lực lượng, SLNA thiếu vắng Phan Văn Đức. Điều này sẽ khiến cho sự đột biến nơi hàng công có phần bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, người hâm mộ xứ Nghệ vẫn yên tâm khi trong tay của HLV Đức Thắng vẫn còn đó cựu tuyển U23 Hồ Tuấn Tài. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để Tuấn Tài thể hiện mình và lấy lại niềm tin nơi BHL SLNA. Bởi sau một thời gian chấn thương, Tuấn Tài luôn mất hút nơi hàng tiền đạo xứ Nghệ. Để tìm lại chính mình, Tuấn Tài hơn bao giờ hết cần thể hiện đẳng cấp của mình mỗi khi HLV lựa chọn.

Một tiền vệ khác được hy vọng trám chỗ của Phan Văn Đức là Quang Tình. Với lối chơi thông minh và có những đường chuyền “sắc lẹm”, Quang Tình hy vọng sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Phan Văn Đức trong chuyến làm khách trên sân Cửa Ông.

Một sự lựa chọn khác khiến HLV Đức Thắng phải đắn đo đó là tiền vệ Lê Thế Cường. Bởi mỗi khi được ra sân cầu thủ nhỏ con này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Xét về tương quan lực lượng, cùng sự tự tin của HLV Đức Thắng, SLNA có thể làm nên chiến tích khi đánh bại Quảng Ninh trên sân khách.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Quảng Ninh: TM Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Lastro Neven, Hoa Hùng, Hải Huy, Hồng Quân, Nhật Minh, Xuân Tú, Hermann, Sidney Adam.

SLNA: TM Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Văn Khánh,  Damir Memovic, Đình Hoàng, Xuân Thắng, Văn Bình, Khắc Ngọc, Michael Olaha, Alves Dos Santos, Tuấn Tài.

Dự đoán: Quảng Ninh 1-2 SLNA

Theo: Dân Việt

 

 

Bài viết cùng chuyên mục