T3, 06 / 2019 5:05 chiều | 24H

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có thể được HLV Park Hang Seo điền tên vào đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trước Thái Lan ở King’s Cup 2019 (19h45 ngày 5/6).

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 1

19h30 tối ngày 3/6, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân vận động Chang Arena để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Thái Lan King’s Cup 2019. Như thường lệ, thầy Park cùng các trợ lý là người có mặt ở sân sớm nhất để chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi tập.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 2

Trong lúc chờ các học trò khởi động, HLV Park Hang Seo đứng ở một góc sân để chuẩn bị cho bài tập chiến thuật của ĐT Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có một buổi tập duy nhất để làm quen với mặt sân, không gian sân vận động của CLB Buriram United.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 3

Kết thúc các bài khởi động, trợ lý Lee Young Jin là người phát áo bib cho các cầu thủ Việt Nam để bước vào bài tập chiến thuật, đấu đối kháng nội bộ quan trọng.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 4

Theo quan sát của phóng viên, hầu hết trụ cột của ĐT Việt Nam như Quang Hải, Ngọc Hải, Tiến Dũng (trung vệ)…đều thuộc đội mặc áo bib ở bài tập chiến thuật.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 6

Nhưng bất ngờ ở chỗ, tiền vệ Tuấn Anh được xếp đá cặp với Hùng Dũng ở trung tâm hàng tiền vệ bên phía đội mặc áo bib.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 7

Công Phượng vừa trở về từ Incheon United không có tên trong danh sách các cầu thủ dự kiến sẽ đá chính trước Thái Lan.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 8

Tiền vệ Lương Xuân Trường trước đó tập chuyền bóng cùng Tuấn Anh cũng chỉ được sắp xếp ở đội hình dự bị của ĐT Việt Nam.

Văn Toàn đang có phong độ cao tại V-League 2019 nhiều khả năng không được đá chính trước Thái Lan khi thầy Park có thể ưu tiên sử dụng đội hình có thiên hướng chơi phòng ngự.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 10

Ngoài sự góp mặt của Tuấn Anh trong lần đầu tiên làm việc với thầy Park ở ĐT Việt Nam, đội hình ĐT Việt Nam đấu Thái Lan còn có sự xuất hiện của tân binh Văn Kiên.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park gây bất ngờ với Tuấn Anh, Văn Toàn - 11

Trợ lý Lee Young Jin trao đổi khá kỹ với các cầu thủ dự kiến đá chính trước Thái Lan gồm: Văn Hậu, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Trọng Hoàng, Quang Hải, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Anh Đức.

Theo Anh Khoa (từ Buriram) (Khám Phá)

 

 

Bài viết cùng chuyên mục