T2, 10 / 2019 2:58 chiều | 24H

Một số người dân khi đi qua khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ (Khoái Châu, Hưng Yên) đã phát hiện một thi thể phụ nữ tại đây và báo cho công an thị trấn.

Hiện trường vụ án. Ảnh: FBSáng 10/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND TT Khoái Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng 6h sáng nay, một số người dân khi đi qua khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ đã phát hiện một thi thể phụ nữ tại đây và báo cho công an thị trấn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an thị trấn đã có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời, báo cáo công an huyện, tỉnh để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kh. (SN 1983, trú tại địa bàn Thị trấn Khoái Châu). Chị Kh. trước đó, đã ly hôn chồng và chuyển về địa phương sinh sống, nuôi 1 con nhỏ.

“Qua thông tin bước đầu xác định của cơ quan công an cho thấy, chị Kh. có nhiều dấu hiệu bị bóp cổ chết và bị bỏ tại khu vực nghĩa trang thôn.

Cơ quan chức năng cũng đặt nhiều nghi vấn trong vụ án này có vấn đề mâu thuẫn về tình cảm, tuy nhiên, cần điều tra cụ thể”, ông Tuấn nói.

Về thông tin liên quan đến hung thủ gây ra vụ án, theo ông Tuấn, hiện cơ quan chức năng đang đặt nghi vấn về một nam thanh niên trú tại xã khác đã gây ra vụ việc.

“Theo thông tin bước đầu, nam thanh niên này đã uống thuốc diệt cỏ và đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Phố Nối. Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn còn chưa xác định cụ thể vì cần điều tra rõ”, ông Tuấn nói thêm.

theo Nhịp Sống Việt

 

 

Bài viết cùng chuyên mục