T7, 12 / 2019 6:12 chiều | 24H

Các đối tượng trong chuyên án này đã thiết lập tổng đại lý cá độ bóng đá tại Nghệ An, sau đó mở rộng thành nhiều đại lý cấp dưới để cung cấp tài khoản cho người chơi có nhu cầu. Chỉ trong 1 tháng, số tiền đánh bạc trong đường dây này lên tới hơn 75 tỉ đồng.

Ngày 7/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố 21 bị can, bắt tạm giam 7 bị can về hành vi tổ chức đánh bạc. Trong đó, đối tượng Lê Tuấn Dũng (SN 1982), trú tại khối 22, phường Hưng Bình, TP. Vinh được xác định là kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc này.Lê Tuấn Dũng cầm đầu đường dây đánh bạc. Ảnh: Đức Vũ.

Theo hồ sơ, Dũng làm tổng đại lý tài khoản cá độ bóng đá trên trang “bong88”, sau đó các đại lý phía dưới sẽ cung cấp tài khoản cho người chơi. Các con bạc sẽ được cấp tài khoản member để trực tiếp cá cược trên trang web, tùy từng tài khoản member mà thỏa thuận về hạn mức điểm và giá điểm khác nhau.

Khi vào các trang web cá độ và đăng nhập, người chơi sẽ tham gia cá độ tất cả các giải đấu ở trong nước và thế giới. Kết thúc cá độ, các cấp tổng hợp và thanh toán tiền thắng, thua hàng tuần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Với cách thức như vậy, chỉ trong thời gian gần 1 tháng, đường dây này đã tham gia đánh bạc với số tiền hơn 75 tỉ đồng.

Link bài gốc: Anh Ngọc (nguoiduatin.vn)

Bài viết cùng chuyên mục