T2, 03 / 2020 7:47 chiều | 24H

Tang lễ của diễn viên Mai Phương đang diễn ra khiến nhiều người xúc động khi con gái chưa tròn 7 tuổi của cô vẫn chưa biết mẹ đã qua đời.

Chiều 29/3, linh cữu cố diễn viên Mai Phương được đưa về nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương  (quận 5, TP.HCM).

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình muốn giữ sự riêng tư hết mức có thể, không muốn tập trung ồn ào, tối đa chỉ 10 người viếng thăm/ lần.

Ngôi sao - Xót xa khi con gái diễn viên Mai Phương ngơ ngác tìm mẹ giữa lễ tang
Lễ tang diễn viên Mai Phương diễn ra riêng tư theo nguyện vọng gia đình.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của con gái Mai Phương trong tang lễ. Cô bé tên Lavie, chưa tròn 7 tuổi. Chưa nhận thức được rõ mọi thứ đang diễn ra quanh mình, cô bé đứng lặng lẽ, nhìn chăm chú vào di ảnh của mẹ.

Theo lời của mẹ diễn viên Mai Phương, vì còn nhỏ, gia đình sẽ hạn chế những gì đau buồn nhất cho bé Lavie.

“Cháu còn nhỏ, chưa biết gì cả. Bây giờ tới thì cũng ngơ ngác, người lớn sẽ phải giải thích. Nên tránh được gì mệt mỏi, buồn bã nhất thì nên tránh”, đại diện gia đình Mai Phương nói.

Con gái của Mai Phương được ông ngoại dẫn vào nhìn mặt mẹ lần cuối.

Mẹ của cố diễn viên còn cho biết thêm, Mai Phương là con duy nhất của gia đình, đam mê nghệ thuật từ bé. Vì làm nghệ thuật nên Mai Phương và gia đình không có nhiều thời gian bên nhau.

Bà nghẹn ngào nói thêm: “Từ Tết Nguyên đán đến những ngày cuối đời, Mai Phương đi lại giữa bệnh viện và nhà. Cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” cũng đau đớn lắm nhưng gia đình đã chuẩn bị tâm lý từ trước”.

Đám tang của Mai Phương diễn ra riêng tư, kín tiếng theo đúng mong muốn của nữ diễn viên và gia đình. Thỉnh thoảng có sự xuất hiện của vài người hâm mộ.

Ngôi sao - Xót xa khi con gái diễn viên Mai Phương ngơ ngác tìm mẹ giữa lễ tang (Hình 3).
Con gái của cố diễn viên ngơ ngác tìm mẹ.

Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Cô được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài xinh xắn, hiền lành.

Các vai diễn ấn tượng của Mai Phương là trong các phim như Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cào, Trai nhảy, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, Những thiên thần áo trắng, Hạnh phúc muộn màng.

Bên cạnh đó, cô còn là MC các chương trình Ngày chủ nhật của em, Bệ phóng tài năng, Chuyện phái đẹp và ca hát với MV Tiếng dương cầm trong đêm.

Tác giả: Hà Nhân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn (29/03/2020 | 21:32)

Bài viết cùng chuyên mục