T5, 09 / 2019 2:32 chiều | 24H

Sau hơn 3 ngày nỗ lực tìm kiếm cháu Hà Văn Vương (6 tuổi) bị mất tích ở Nghệ An, sáng 19/9, người dân địa phương đã phát hiện thi thể cháu trên sông Lam cách nhà 5km.

Sáng 19/9, bà Lô Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, thi thể em Hà Văn Vương (6 tuổi, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê) đã được tìm thấy trôi dạt trên sông Lam, cách nhà 5km.

Theo bà Thủy, sáng cùng ngày, một số người dân xã Châu Khê, huyện Con Cuông phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông nên trình báo cơ quan chức năng.

Danh tính nạn nhân sau đó được người thân xác nhận là cháu Vương.

Thi thể em Hà Văn Vương được phát hiện cách nhà 5km.

“Trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường. Người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi”, bà Thủy nói.

Lãnh đạo xã Lạng Khê cho hay, ít ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng có khả năng cháu Vương bị bắt cóc do thời điểm cháu mất tích có một người lạ mặt xuất hiện ở địa phương. Song hiện, thông tin này đã được bác bỏ.

Trước đó, chiều16/9, do có công việc đột xuất, nên bà nội của Vương căn dặn cháu nội ở nhà chơi cùng em gái 3 tuổi. Khi trở về nhà, không thấy Vương đâu, người thân cùng hàng trăm dân bản đã đốt đuốc đi tìm suốt đêm song không có kết quả.

Theo: Dân Việt

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục