CN, 01 / 2020 7:43 chiều | 24H

Cùng các bạn xuống bãi biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) tắm biển, 2 học sinh lớp 6 và 7 bị sóng cuốn trôi mất tích.

Sáng 19/1, ông Nguyễn Đình Kỷ – Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đến 10h20 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và người dân phối hợp tìm kiếm 2 nạn nhân bị sóng biển cuốn nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Trước đó, khoảng 14h ngày 18/1, một nhóm học sinh gồm 4 em học trường THPT và trường THCS trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên rủ nhau xuống bãi biển Thiên Cầm chơi.

Lực lượng chức năng cùng người dân kéo lưới, tìm kiếm tung tích 2 nạn nhân

Đến khoảng 16h cùng ngày, cả nhóm xuống biển tắm. Tuy nhiên, do sóng lớn, 2 học sinh là Đặng Xuân V. (13 tuổi) và Đặng Tuấn A. (14 tuổi) đều trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên bị sóng biển cuốn trôi.

2 học sinh lớp 10 lên bờ trước, không thấy V. và A. đâu nhưng 2 học sinh này lại bỏ về nhà. Đến đêm cùng ngày, không thấy con về, người nhà đi tìm thì 2 học sinh này mới kể lại sự việc cho phụ huynh.

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân và một số người dân xuống bãi biển cố gắng tìm kiếm các nạn nhân, nhưng trời tối nên đành bất lực.

Đến 5h sáng 19/1, lực lượng biên phòng, công an, Ban Quản lý bãi biển Thiên Cầm, cùng một số người dân đã dùng lưới, thuyền rà dọc bãi biển để tìm kiếm các nạn nhân.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: nguoiduatin.vn (19/01/2020 | 11:37)

Bài viết cùng chuyên mục