T2, 05 / 2019 4:44 chiều | 24H

Anh Quang cho biết, sáng ngày 13/5, vợ anh đã gọi điện về nhà nhưng không nói cụ thể địa chỉ đang ở đâu.

Anh Quang (trú ở xã Sơn Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 13/5.

Vợ anh Quang là chị Nguyễn Thị Trà My (25 tuổi).

“My dùng số máy lạ gọi về nhà thông báo với gia đình là 2 mẹ con vẫn bình an. Tuy nhiên, khi gia đình gặng hỏi nơi ở của 2 mẹ con thì cô ấy không nói. Hiện gia đình tôi cũng đang động viên My đưa con trở về nhà”, anh Quang cho biết.

Hình ảnh mẹ con chị My. Ảnh: GĐ&XH

Theo anh Quang, trước khi bỏ nhà đi, chị My không có biểu hiện gì bất thường.

“Hiện My liên lạc về nhà rồi là chúng tôi đã yên tâm phần nào, giờ đang chờ người về nhà thôi”, anh Quang cho biết thêm.

Trước đó, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Minh Hồng (mẹ chồng chị My) cho biết, ngày 11/5, chị My bế theo cháu nội bà là cháu Trần Nguyễn Gia Hân (2 tuổi) đi xe buýt từ Hương Sơn ra thành phố Vinh để lấy hàng về bán. Tuy nhiên, qua 2 ngày mà gia đình bà vẫn chưa thấy 2 mẹ con chị My trở về nhà.

Sau đó, gia đình bà Hồng đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của con lên facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Chị Trang (chị dâu của chị My) cho biết: “Nguyên nhân khiến hai mẹ con My mất tích gia đình chúng tôi cũng chưa rõ. Trước giờ em My vẫn bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Sau khi đi từ Hương Sơn ra Vinh, mọi thông tin của em ấy đều không liên lạc được, điện thoại cũng bị khóa”.

Theo: Mai Thùy (baodatviet.vn)

 

 

Bài viết cùng chuyên mục