T7, 01 / 2020 11:35 sáng | Duy An

Ngày 17/1/2020, tại sân vận động thôn 8, xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An, UBND – UBMTTQ- Đoàn Thanh niên xã phối hợp cùng Nhóm: Anh Sơn kết nối yêu thương đã khai mạc Giải bóng đá “ Chung tay vì người nghèo” lần thứ nhất, xuân 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
Tham gia giải lần này có 7 đội bóng với trên 100 vận động viên là con em xã Khai Sơn đang sinh sống,công tác trên địa bàn huyện cùng với những anh em xa quê về tết tham gia. Hình thức thi đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chon 4 đội nhất nhì các bảng vào bán kết và tiếp tục thi đấu chọn 2 đội vào chung kết. Ngay sau khi khai mạc là trấn đấu giữa Nhóm Anh Sơn kết nối yêu thương và đội tuyển xã Khai Sơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, quần đùi, ngoài trời và thiên nhiên
Giải Bóng đá gây quỹ từ thiện “Chung tay vì người nghèo” năm 2020 được tổ chức với mục đích kêu gọi sự đóng góp, tài trợ của các nhà hảo tâm để gây quỹ từ thiện, ủng hộ giúp đỡ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ban tổ chức đã kêu gọi được gần 80.000.000 đ và trao hơn 160 suất quà cho cho hộ nghèo và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hình ảnh có thể có: 32 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Được biết,đây là hoạt động tâm huyết của nhóm Anh Sơn kết nối yêu thương hướng về Tết sẻ chia, chung tay vì người nghèo nhằm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.Đồng thời là hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa các CLB, đội, nhóm, đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong thanh niên. Hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhóm như nhóm: Anh Sơn – kết nối yêu thương với nhiều hoạt động ủng hộ gây quỹ chia sẻ nhiều hơn cho người nghèo trên địa bàn Huyện
Duy An

Nguồn: Anh Sơn KNYT

Bài viết cùng chuyên mục