T7, 03 / 2019 10:25 sáng | An Hạnh

Phú Quốc Today Travel là đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế và nội địa,thành viên tích cực của Chi hội Du lịch Cộng đồng CTC thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam,có trụ sở chính: Số 85, Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Trong những năm qua, Phú Quốc Today Travel đang nổi lên như một đơn vị hàng đầu về dịch vụ Landtour cho các đối tác khi có nhu cầu cung cấp các dịch vụ Du lịch tại Phú Quốc.

Công ty thường xuyên tổ chức Famtrip để kết nối tuyến điểm và cập nhật dịch vụ cho đối tác

Với sự chuyên biệt về cung cấp dịch vụ tại Phú Quốc,Phú Quốc Today Travel tạo sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, giúp cho các công ty lữ hành cả nước tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn, khẳng định thương hiệu riêng mang tên đơn vị đó và thương hiệu chung cho điểm đến.

Phú Quốc Today Travel cung cấp dịch vụ landtour trọn gói hoặc từng phần như cung cấp hệ thống phòng Khách sạn; vận tải; nhà hàng; đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc tuyến điểm, nhiệt tình, nồng hậu mang đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Là doanh nghiệp bản địa, Doanh nghiệp luôn mong muốn truyền tải những gì đặc biệt nhất ở đảo Ngọc đến với du khách.Hiện nay, Phú Quốc Today Travel xây dựng cho mình bộ sản phẩm riêng, ưu việt và luôn được đối tác đánh giá cao như: Tour du lịch khám phá đảo Ngọc; tour câu cá lặn ngắm san hô; tour câu mực đêm; du lịch dã ngoại kết hợp Teambuilding chinh phục những bãi biển đẹp, lạ nhất Phú Quốc; Treckking xuyên rừng nguyên sinh…

Phú Quốc Today Travel  luôn tự tin cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm gửi đến khách hàng trong nước và quốc tế với hệ thống hàng trăm đối tác trong những năm qua. Sự tin yêu,ủng hộ của các đối tác thân hữu, khách hàng giành cho Phú Quốc Today Travel đã tạo động lực để Lãnh đạo,CB CNV Công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ, sáng tạo trong từng sản phẩm du lịch của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Kết quả hình ảnh cho tour lặn biển ngắm san hô phú quốc

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Landtour, Phú Quốc Today Travel luôn làm hệ thống đối tác, đại lý yên tâm về thương hiệu của các doanh nghiệp vì sự phát triển chung cho Du lịch Phú Quốc.Nơi được xem như thiên đường du lịch miền nhiệt đới.

Phú Quốc Today Travel – Khẳng định thương hiệu du lịch Đảo Ngọc. Liên hệ : 0913.04.04.24 – 0965.68.07.07( Mr Khôn – Giám đốc )

Theo An Ha ( phuquoctoday Travel)

Bài viết cùng chuyên mục